Profile

Join date: Oct 20, 2022

About

Nếu bạn sở hữu một nhà hàng hoặc quán bar, một trong những biện pháp an ninh chủ động nhất mà bạn có thể thực hiện là lắp đặt hệ thống camera an ninh. Các nhà hàng và quán bar thường có nguy cơ tội phạm và trộm cắp cao hơn do tỷ lệ lưu lượng khách hàng cao, giờ mở cửa kéo dài và tỷ lệ thay thế nhân viên cao. Trong một báo cáo gần đây, thống kê cho thấy gần 75% các vụ trộm cắp nhà hàng là do nhân viên thực hiện, gây thiệt hại gần 6 triệu USD cho các nhà hàng Mỹ mỗi năm.

Một hệ thống lap camera gia dinh được lắp đặt đúng cách không chỉ giúp ngăn chặn trộm cắp mà còn có thể giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi những nhân viên hành động không đúng mực, đi sớm hoặc xử lý sai thực phẩm cũng như bảo vệ bạn trước các vụ kiện do trượt và ngã hoặc trong trường hợp chiến đấu nổ ra.

Một trong những điều tốt nhất về hệ thống giám sát hiện đại là bạn có thể xem nó từ hầu hết mọi nơi trên thế giới trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Điều này có nghĩa là hãy để mắt đến nhà hàng của bạn khi ở nhà, trong kỳ nghỉ hoặc hầu như ở bất kỳ nơi nào khác. Khi nhân viên biết họ đang bị theo dõi, họ thường làm việc hiệu quả hơn và điều đó tạo cảm hứng cho hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Một lợi ích khác của việc có camera là xem chính xác ai ra vào nhà hàng cũng như ngày giờ họ ra vào. Các giao dịch từ sổ đăng ký cũng có thể được theo dõi và ghi lại một cách dễ dàng. Một ưu điểm khác là khả năng giám sát việc phân phối hàng tồn kho.

Những điều cần cân nhắc trước khi lắp đặt hệ thống camera an ninh trong nhà hàng hoặc quán bar của bạn:

Trước khi lắp đặt hệ thống camera an ninh trong nhà hàng hoặc quán bar của bạn, bạn nên xem xét tất cả các vị trí khác nhau trong nhà hàng hoặc quán bar của bạn mà bạn muốn xem cũng như ánh sáng của từng vị trí. Điều này sẽ giúp xác định loại và số lượng máy ảnh bạn sẽ cần để theo dõi doanh nghiệp của mình.

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số vị trí chính và những điều cần xem xét ở mỗi vị trí khi lap camera wifi gia dinh.

Lối vào.

Lối vào và lối ra là khu vực có lưu lượng truy cập cao nhất của nhà hàng. Với những người liên tục đến và đi, sẽ luôn có nhu cầu xác định các cá nhân khi một sự cố xảy ra. Với camera IP độ nét cao ngày nay, đây không còn là điều gì đó nằm ngoài phạm vi của công nghệ. Một camera an ninh mái vòm cấu hình thấp, megapixel cao, hình thức nhỏ sẽ là lý tưởng để ghi lại những người ra vào nhà hàng.


Phòng bếp.

Nhà bếp là nơi quan trọng để lắp đặt camera an ninh để đảm bảo mã sức khỏe đang được nhân viên của bạn đáp ứng.

Đặt một lap dat camera gia dinh an ninh trong nhà bếp của nhà hàng sẽ cho phép bạn giám sát tất cả các hoạt động của nhà bếp để đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn và mã sức khỏe đang được đáp ứng từ nhân viên của bạn. Điều này cũng sẽ cho phép bạn xem kho hàng tồn kho và đặt thêm sản phẩm khi cần thiết cũng như tăng lợi nhuận từ việc giảm thiểu trộm cắp và chi phí thực phẩm liên quan.

Vì khu vực nhà bếp thường sẽ có nhiệt độ cao hơn, dầu và hơi nước từ các thiết bị và khu vực rửa chén, tốt nhất nên chọn một camera chống chịu thời tiết với ít nhất là xếp hạng thời tiết IP66 để bảo vệ nó. Một mái vòm chống phá hoại cũng sẽ ngăn máy ảnh bị di chuyển hoặc giả mạo. Ở nhiều nhà hàng, có một lối ra nằm trong nhà bếp, hãy chắc chắn che nó bằng mái vòm chống thời tiết / phá hoại.

Khu vực ăn uống chính / quầy bar.

Khu vực ăn uống và quầy bar chính là một trong những khu vực quan trọng nhất để lap camera gia dinh gia re. Điều này rất quan trọng vì lưu lượng truy cập liên tục, trao đổi tiền / mẹo và các tình huống "ăn tối và đi qua" có thể xảy ra. Đây là nơi khách hàng sẽ dành phần lớn thời gian của họ, do đó tốt nhất là bạn nên có một chiếc máy ảnh không quá khó chịu và không quá nổi bật so với trang trí. Camera an ninh mái vòm cấu hình thấp hầu như luôn được sử dụng trong khu vực ăn uống / quán bar.

Ngoài ra còn có các camera giám sát mắt cá cung cấp chế độ xem 180 ° hoặc 360 °, chúng có thể được sử dụng để bao phủ nhiều diện tích hơn nhưng thường có giá cao hơn và đôi khi không hỗ trợ ghi âm.

Máy tính tiền.

Những khu vực có máy tính tiền là những vị trí trọng yếu để lắp đặt camera an ninh để ghi hình các hoạt động đổi tiền. Nhiều khi máy ảnh ống kính cố định sẽ không có trường nhìn đủ hẹp để xem số tiền của mỗi tờ tiền. Camera an ninh đa tiêu cự không chỉ cung cấp phạm vi quan sát hẹp mà nhiều camera trong số chúng được gắn động cơ, có nghĩa là bạn có thể phóng to và thu nhỏ quầy thu ngân và khu vực xung quanh.

Có một camera an ninh đa tiêu cự có động cơ sẽ có lợi cho việc ghi lại số tiền riêng lẻ và ai đang thực hiện giao dịch. Cũng giống như các khu vực khác của nhà hàng, mái vòm sẽ phù hợp nhất và thường được đặt ngay phía trên quầy đăng ký hoặc nhìn vào sổ đăng ký từ một góc nhỏ.

Bãi đậu xe.

Bãi đậu xe cũng là một khu vực cần thiết để có camera gia dinh gia re. Với camera bên ngoài nhà hàng, bạn sẽ có thể ghi lại những người ra vào, các sự cố trong bãi đậu xe và bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào. Máy ảnh này phải có xếp hạng IP66 đầy đủ để bảo vệ khỏi các yếu tố thay đổi thời tiết.


Những điều khác cần xem xét

Camera giám sát sẽ cần ghi vào một NVR / DVR phải được đặt bên trong nhà hàng ở một vị trí an toàn. NVR / DVR sẽ cần một ổ cứng để lưu trữ tất cả các cảnh video từ máy ảnh. Cân nhắc thời gian ghi cần thiết trước khi ổ cứng ghi đè lên các bản ghi cũ nhất. Nhiều người chọn các bản ghi âm từ hai tuần đến một tháng. Hãy nhớ rằng bạn càng có nhiều lap camera gia dinh loai nao thì càng cần nhiều dung lượng ổ cứng hơn.

Bây giờ bạn đã có một ý tưởng tốt về việc đặt máy ảnh ở đâu, còn một số điều khác cần xem xét khi thu hẹp lựa chọn và vị trí máy ảnh của bạn. Một yếu tố chính là giữ máy ảnh tránh xa các khu vực riêng tư như phòng tắm và phòng nghỉ. Máy ảnh chỉ nên ở những nơi công cộng để tránh mọi vụ kiện tụng và các vấn đề riêng tư.

Nếu bạn chọn có camera có âm thanh, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng tiểu bang của bạn cho phép ghi âm bằng camera giám sát. Các luật này thay đổi theo từng tiểu bang vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra luật đối với tiểu bang mà camera sẽ được lắp đặt.

Tính thẩm mỹ thường được xem xét khi chọn camera cho nhà hàng. Như đã đề cập ở trên các mái vòm rất phù hợp cho các nhà hàng vì chúng không gây khó chịu như hình viên đạn và nhiều người coi chúng hấp dẫn về mặt thị giác hơn so với camera hình viên đạn hoặc hộp. Domes cũng có dạng vỏ nhỏ và thấp, ít có khả năng bị khách hàng nhìn thấy và giả mạo.

Sau khi phân tích các vị trí và loại camera bạn cần, bạn có thể nhận thấy rằng cần phải có sự kết hợp của các mái vòm và đầu đạn cho hệ thống giám sát. Chúng tôi đã xây dựng trước các gói gồm 4, 8, 16 và 32 camera bao gồm cả mái vòm và đầu đạn. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người là các gói đạn và vòm có động cơ của chúng tôi:

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại camera, vị trí và những điều cần lưu ý khi xem xét một hệ thống giám sát nhà hàng.

lap dat camera an ninh gia dinh I tu van camera gia dinh gia re I camera quan sat gia dinh

C
cameravanphong

cameravanphong

More actions